Về chúng tôi: Nội thất S cộng

Nội thất S cộng được thành lập từ năm 2011. Trải quá rất nhiều biến động của xã hội, chúng tôi từng ngày khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Từ những kiễn trúc sư trẻ tuổi đôi mươi mới ra trường. Mang theo trong mình niềm tin và nhiệt huyết tuổi trẻ. Chúng tôi đã tự mình xây dựng nên thương hiệu nội thất S cộng. Với mong muốn đưa những mặt hàng nội ngoại thất đẹp đến với khách hàng. Xa hơn nữa chính là vươn mình ra trường quốc tế. Với định hướng này, chúng tôi rất chú trọng tới việc xây dựng uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của S cộng đã và đang ngày càng đa dạng hơn cả về chất và lượng. Kết hợp với đội ngũ đầy sáng tạo và nhiệt huyết chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

S cộng hiện nay chuyên thiết kế, thi công cũng như cung cấp cho các đối tác những mặt hàng phục vụ cho quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, trà sữa,… Với thế mạnh về thiết kế nên sản phẩm của S cộng luôn có sự khác biệt với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Đầu năm 2019, để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. S cộng đã mở rộng đầu tư máy móc nhà xưởng chuyên sản xuất hàng sắt mỹ nghệ và hàng sắt đan dây giả mây. Đây là một bước đi đột phá để có thể đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với quý khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm nội ngoại thất. Với sự chân thành và nhiệt huyết kết hợp kinh nghiệm nhiều năm, S cộng sẽ làm quý khách được thỏa mãn với những món đồ dùng mà quý khách chọn lựa.

Cảm ơn chân thành đến quý khách.
Chúc quý khách sức khỏe dồi dào- làm ăn phát đạt.
S cộng sẽ luôn luôn đồng hành trên mỗi bước đường thăng tiến của quý khách.

Thân gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *